Tìm Hiểu Về Hồng Sâm Hàn Quốc - CAO HỒNG SÂM
Tìm Hiểu Về Hồng Sâm Hàn Quốc

Tìm Hiểu Về Hồng Sâm Hàn Quốc

 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều cửa hàng cung cấp Sâm Hàn Quốc. Sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã và các nhà sản xuất khác nhau, khiến cho nhiều người tiêu dùng lung túng không biết nên lựa chọn sản phẩm sâm Hàn Quốc nào để dùng, phù hợp với cơ thể và an toàn. Để dễ dàng lựa chọn được sản phẩm sâm Hàn Quốc phù hợp, quý khách hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tìm Hiểu Về Hồng Sâm Hàn Quốc

Tại sao lúc gọi Sâm Hàn Quốc là Nhân sâm Hàn Quốc, lúc lại gọi là Hồng Sâm Hàn Quốc?

Như chúng ta đều biết, Hàn Quốc là quốc gia có diện tích trồng và xuất khẩu sâm lớn nhất thế giới. Nhân sâm Hàn Quốc là loại sâm được thu hoạch sau khi trồng 4 đến 6 năm, nhân sâm mới thu hoạch được là nhân sâm tươi. Có thành phần nước trên dưới 75%, nên sâm tươi rất khó bảo quản được lâu, dễ bị thối hỏng trong quá trình vận chuyển. Để bảo quản được nhân sâm tươi lâu hơn, người Hàn bóc vỏ và đem sấy khô chúng, cũng vì vậy mà nhân sâm có màu hơi vàng. Theo hình thức phân loại hạ dần là nhân sâm thẳng, nhân sâm cong, nhân sâm bán cong. Nếu đem hấp nhân sâm tươi hoặc trần qua nước sôi, sau đó đem sấy khô thì được gọi là nhân sâm khô.

Tìm Hiểu Về Hồng Sâm Hàn Quốc

Hồng Sâm Hàn Quốc là nhưng củ sâm tươi Hàn Quốc đã đượcc chọn lựa cẩn thận, để nguyên vỏ sâm, đem hấp cách thuỷ nhiều giờ rồi sấy khô. Do có màu vàng chanh hoặc màu đỏ nhạt nên nó được gọi là Hồng Sâm. Điều đặt biệt là sau khi trải qua quá trình làm chín rồi sấy khô, hàm lượng nước chỉ còn dưới 14% nên Hồng Sâm Hàn Quốc rất cứng và có thể bảo quản nguyên củ trong thời gian rất dài. Đặc biệt hơn nữa là quá trình chế biến này cũng đã tạo ra nhiều thành phần có lợi cho Hồng sâm Hàn Quốc, rất tốt cho sức khoẻ như hoạt chất saponin rất nổi tiếng. Chình những thành phần này đã tạo nên sự giá trị đặc trưng của Hồng sâm Hàn Quốc. Do các chất này không có trong nhân sâm tươi Hàn Quốc mà chỉ có trong Hồng sâm mà thôi.

Hồng sâm Hàn Quốc có thể bảo quản lâu dài trên 10 năm, ngoài ra, trong quá trình bảo quản, tự nó còn sinh ra thêm 8 thành phần mới có ích cho cơ thể con người chúng ta như G-Rh và Maltol. Thêm vào đó, khả năng hấp thụ của Hồng Sâm vào cơ thể tốt hơn so với nhân sâm trắng và tỷ lệ tiêu hoá cũng tốt hơn nhiều.

Relatest posts

gioi thieu ve cay xuong khi tri ung thu rat hieu qua
tac dung cua nam lim xanh voi suc khoe
Nhân sâm Hàn Quốc Chống Ung Thư Hàng Đầu
6 Lý Do Giúp Hồng Sâm Hàn Quốc Trở Thành Món Qùa Tết Đặc Biệt
Lạm Dụng Nhân Sâm Và Những Hệ Lụy
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188