Tác Dụng To Lớn Của Hồng Sâm Hàn Quốc - CAO HỒNG SÂM
Tác Dụng To Lớn Của Hồng Sâm Hàn Quốc

Tác Dụng To Lớn Của Hồng Sâm Hàn Quốc

 

hong-sam-han-quoc-chinh-hang

Người Hàn Quốc xem Hồng sâm là loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng nên dùng hàng ngày, bởi nó có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch và có sức khỏe dẻo dai hơn. Dùng Hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em đúng liều lượng sẽ giúp bé có sức đề kháng tốt, hạn chế bệnh tật và ốm vặt, giúp kháng viêm, hỗ trợ cải thiện tình trạng biếng ăn và giúp trẻ phát triển trí thông minh.

Hồng sâm Hàn Quốc còn giúp giảm được nhiều nguy cơ mắc bệnh khi về già nếu sử dụng thường xuyên và khi cơ thể bắt đầu lão hóa như bệnh cao huyết áp, xơ vữa động mạch, tim mạch, tiểu đường, giảm căng thẳng, stress áp lực do công việc hay cuộc sống, giảm quá trình lão hóa…
Dùng Hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ có những tác dụng sau:

Phòng ngừa và hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư: Là thực phẩm chức năng có hiệu quả trong hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ làm giảm và ức chế quá trình tái phát hay phát triển lây lan của tế bào ung thư trong một số trường hợp nhờ các chất Ginsenoside Rh2 và Rg3.

Tác dụng chống lão hóa và nâng cao thể lực: Một số thành phần trong Hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng tiêu diệt gốc tự do  (nguyên nhân gây lão hóa), do đó nó có hiệu quả kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra, Hồng sâm còn giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi thể lực, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch.
Tác dụng với bệnh tiểu đường: Hồng sâm cũng có hiệu quả làm hạ đường huyết, giảm bệnh đái tháo đường, bởi thành phần saponin có trong nó có khả năng loại bỏ nguyên nhân gây tăng đường huyết là chất Alloxan và chất Streptozotocin.

hong-sam-han-quoc
Tác dụng điều hòa huyết áp: Các saponin của Hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch nhờ làm hạ cholesterol và triglycerid trong máu, giúp điều hòa và ổn định huyết áp.
Tác dụng phát triển trí não và tăng cường trí nhớ: Hồng sâm cũng giúp bổ sung canxi và kích thích hoạt động não bộ dẫn đến có tác dụng tăng cường phát triển trí nhớ hiệu quả.
Tăng cường tuần hoàn máu: Hồng sâm có tác dụng giúp máu lưu thông tốt, giảm được nguy cơ gây bệnh tim mạch nhờ khả năng ngăn sự kết dính tiểu cầu.

Tác dụng giải độc gan: Hoạt chất saponin trong hồng sâm khiến enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyde hoạt động hiệu quả hơn, do đó giúp gan tránh được độc tính của rượu đối với người hay uống rượu. Trước khi uống nên dùng hoặc ngậm một chút Hồng sâm Hàn Quốc sẽ rất tốt.

Relatest posts

gioi thieu ve cay xuong khi tri ung thu rat hieu qua
tac dung cua nam lim xanh voi suc khoe
Nhân sâm Hàn Quốc Chống Ung Thư Hàng Đầu
6 Lý Do Giúp Hồng Sâm Hàn Quốc Trở Thành Món Qùa Tết Đặc Biệt
Lạm Dụng Nhân Sâm Và Những Hệ Lụy
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188