Tác Dụng Điều Trị Huyết Áp Của Cao Hồng Sâm - CAO HỒNG SÂM
snl-0-64kg

Tác Dụng Điều Trị Huyết Áp Của Cao Hồng Sâm

snl-0-64kg

Bệnh huyết áp thấp có nguy hiểm không

Huyết áp thấp không gây ra nhưng biến chứng như tai biến mạch mão não, nghẹn tắc cơ tim… như bệnh huyết áp cao nên khiên người bệnh thường chủ quan, không quan tâm.. Tuy nhiên, bạn cần biết là huyết áp thấp cũng có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm cũng rất nguy hiểm.

Khi bị tụt huyết áp nhiều lần, hệ thống thần kinh của người bệnh sẽ bị suy giảm chức năng, khiến cơ thể không tự điều chỉnh để cung cấp đủ dinh dưỡng và oxy cho các cơ quan như não, tim, thận… dẫn dến các cơ quan này bị tổn thương là điều khó tránh khỏi. Bệnh huyết áp thấp có thể khiến người mắc lên cơn đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy thận… và nguy hiểm đến tính mạng nếu không được điều trị kịp thời. Nhiều trường hợp nó còn gây tai biến mạch máu não, trong đó phần lớn là nhồi máu não.

snl-5cu

Vậy tác dụng của Cao Hồng Sâm trong điều trị huyết áp thấp như thế nào?

Có tác dụng ổn định huyết áp, Cao Hồng Sâm Hàn Quốc đồng thời có tác dụng trong việc dự phòng và hỗ trợ điều trị khá nhiều bệnh mãn tính dễ mắc ở người suy nhược, làm việc căng thẳng, người cao tuổi.

Tại Bệnh viện Chang Gung Memorial của Đài Loan, Một nghiên cứu áp dụng Cao Hồng Sâm với người mắc huyết áp thấp. Kết quả báo cáo cho thấy, Cao Hồng Sâm có tăng dụng làm tăng huyết áp nếu dùng liều thấp và nó hiệu quả cho bệnh nhân chạy thận có dấu hiệu hạ huyết áp trong quá trình chạy.

Cao Hồng Sâm có tác dụng với người huyết áp thấp không như thuốc điều trị huyết áp, no là thực phẩm chức năng nên không có tác dụng ngay mà cần thời gian. Với việc, sử dụng một lượng nhỏ vừa đủ Cao Hồng Sâm mỗi ngày và duy trì lâu dài sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe và người bị huyết áp thấp sẽ thấy huyết áp được cải thiện đáng kể, tình trạng mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt không còn thấy thường xuyên nữa.

Ngoài tác dụng giúp ổn định huyết áp, Cao Hồng Sâm còn có khả năng giúp giảm mỡ máu, điều hòa đường huyết, cải thiện tình trạng mất ngủ, một số rối loạn thần kinh, gia tăng thể lực và trí lực, cải thiện rối loạn sắc tố da, rụng tóc…

Những người muốn hỗ trợ điều trị huyết áp thấp bằng cách dùng Cao Hồng Sâm cũng cần lưu ý. Khi mới dùng, chỉ nên dùng với một lượng nhỏ để cơ thể thích nghi, rồi từ từ mới tăng dần liều lương tới khi phù hợp. Cao Hồng Sâm dùng sau khi ăn sáng 30 phút, không sử dụng khi đói bởi sẽ dễ dẫn đến tụt huyết áp.

>>Xem chi tiết cao hồng sâm: http://vuonsamngoclinh.net/san-pham/cao-hong-sam-han-quoc/

No Tags

Relatest posts