Sử Dụng Sâm Hàn Quốc Loại Nào Là Tốt Nhất? - CAO HỒNG SÂM
Sử Dụng Sâm Hàn Quốc Loại Nào Là Tốt Nhất?

Sử Dụng Sâm Hàn Quốc Loại Nào Là Tốt Nhất?

 

Những sản phẩm có nguồn gốc từ Nhân sâm Hàn Quốc là sản phẩm ngày càng phổ biến ở thị trường nước ta. Hiện nay, Sâm Hàn Quốc có rất nhiều loại và điều này cũng khiến người tiêu dùng phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm Sâm Hàn Quốc nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và sử dụng hiệu quả cho sức khỏe. sam-han-quoc-tai-vuon

Chất lượng của các sản phẩm Sâm Hàn Quốc được đánh giá trên tiêu chuẩn nào?

Có nhiều quý khách hàng khi mua Nhân sâm Hàn Quốc thường cho rằng các tiêu chuẩn như củ to, thân mập, nặng tay, nhiều rễ,… chính là tiêu chí thường được dùng để đánh giá chất lượng của nhân sâm. Tuy nhiên, việc đánh giá về chất lượng của nhân sâm Hàn Quốc nói riêng và các loại Nhân sâm khác nói chung  thì phải dựa vào thành phần saponin có trong sâm. Thành phần chính mang lại những tác dụng cho sức khỏe của nhân sâm chính là Saponin. Chính vì vậy, củ Nhân sâm có hàm lượng saponin càng cao thì giá trị với sức khỏe càng mang lại nhiều.

Một số loại Sâm Hàn Quốc phổ biến trên thị trường hiện nay:

Sâm tươi Hàn Quốc: Đây là loại nhân sâm vừa mới thu hoạch về, nên chưa qua chế biến. Sâm tươi Hàn Quốc vẫn còn giữ được nguyên hình dáng và màu sắc ban đầu của nó. Thực tế, loại nhân sâm tươi Hàn Quốc . Tuy nhiên, nhân sâm tươi thường có hàm lượng saponin của thấp hơn so với một số sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc đã qua chế biến.

sam-han-quoc-chinh-goc

Hồng sâm Hàn Quốc: Hồng sâm Hàn Quốc chính là sản phẩm được đánh giá rất cao nhờ có chứa hàm lượng chất saponin cao gấp nhiều lần so với nhân sâm tươi. Không chỉ vật, Hồng sâm Hàn Quốc lại phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Để chế biến Hồng Sâm Hàn Quốc, người ta sử dụng những củ sâm tươi Hàn Quốc được chọn lựa từ những củ sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, có chất lượng tốt nhất, sau đó trải qua quá trình chế biến, Hồng sâm Hàn Quốc có màu đỏ hồng hoặc nâu đỏ và trở thành sâm khô.

Hắc sâm Hàn Quốc: Đây là loại sâm được đánh giá là có hàm lượng saponin rất cao. Hàm lượng saponin của hắc sâm vượt trội hơn hẳn các loại sâm khác vì nó được trải qua quá trình hấp sấy nhiều lần. Vì thế, những tác dụng mà hắc sâm mang lại cho sức khỏe cũng tốt hơn. Nhưng thực tế ở nước ta, Hồng sâm Hàn Quốc vẫn là sản phẩm được ưa chuộng hơn cả. Bởi nó vừa có thành phần dinh dưỡng cao mà giá thành lại hợp lý hơn so với hắc sâm.cam-ket-ban-hang

 

Relatest posts

gioi thieu ve cay xuong khi tri ung thu rat hieu qua
tac dung cua nam lim xanh voi suc khoe
Nhân sâm Hàn Quốc Chống Ung Thư Hàng Đầu
6 Lý Do Giúp Hồng Sâm Hàn Quốc Trở Thành Món Qùa Tết Đặc Biệt
Lạm Dụng Nhân Sâm Và Những Hệ Lụy
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188