Sản Phẩm Cao hồng Sâm Linh Chi Giải Độc Cơ Thể, Phòng Bệnh Tật - CAO HỒNG SÂM
Sản Phẩm Cao hồng Sâm Linh Chi Giải Độc Cơ Thể, Phòng Bệnh Tật

Sản Phẩm Cao hồng Sâm Linh Chi Giải Độc Cơ Thể, Phòng Bệnh Tật

 

Những yếu tố bên ngoài như môi trường ô nhiễm, thực phẩm chứa nhiều chất hóa học và chất bảo quản, chứa nhiều chất kích thích… là nguyên nhân hàng đầu khiến cơ thể chúng ta bị nhiễm độc và các chức năng  trong cơ thể bị tổn thương trầm trọng qua. Từ đó hình thành nên các căn bệnh nan y tiềm ẩn, không có phương pháp điều trị dẫn đến tử vong .

cao-hong-sam1
Để bảo vệ sức khỏe, việc giải độc cho cơ là một giải pháp tối ưu và hiệu quả. Cao Hồng Sâm Linh Chi là sản phẩm có tác dụng giải độc gan và phòng bệnh hiệu quả. Được kết hợp giữa Hồng Sâm Hàn Quốc và Linh chi – là những thảo dược đánh giá là mang lại tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Chính vì thế sản phẩm bổ sung Cao Hồng Sâm Linh Chi sẽ là người bạn thân thiết trong việc giúp chúng ta bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho bản thân cho gia đình của mình.

Cao Hồng Sâm Linh Chi là sản phẩm  ở dạng cô đặc, được chiết xuất từ Hồng Sâm và Linh Chi nên chứa đầy đủ những công dụng và đặc trưng của Hồng Sâm và Linh Chi. Tác dụng của Cao Hồng Sâm Linh Chi là giúp bồi bổ cơ thể, , hạn chế lão hóa, hỗ trợ giảm stress, hỗ trợ tăng sự tập trung và trí nhớ; có tác dụng tăng cường miễn dịch, tăng cường sức khỏe và tăng sức đề kháng; giải độc cơ thể nhanh chóng,  hỗ trợ tăng cường chức năng gan, mật và ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả.

cao-hong-sam-linh-chi-taewoong-food-han-quoc-2

Thành phần Cao hồng sâm Linh Chi :

Hồng sâm Hàn Quốc: Được chế biến từ nhân sâm tươi Hàn Quốc. Củ sâm sau khi rửa sạch, được đem hấp ở nhiệt độ cao trong suốt nhiều giờ cho đến khi củ sâm tươi trở khô lại chỉ còn khoảng dưới 14% thành phần nước. Chúng lại được tiếp tục được sấy khô dưới môi trường tự nhiên. Do màu da và ruột củ sâm sẽ trở nên đỏ hay vàng nâu sẫm nên được gọi là hồng sâm. Điều đặc biệt là trong quá trình sản xuất, trong củ Hồng sâm Hàn Quốc đã sinh thêm các chất ginsenoside do thành phần của nhân sâm bị phân hủy khi gặp nhiệt độ cao. Nổi bật là chất làm giảm quá trình lão hóa (maltol); chất ngăn sự tái phát tế bào ung thư di căn và sự phát triển tế bào mới (ginsengoside Rg3); hợp chất chống ung thư, chất làm giảm ức chế sự phát triển tế bào ung thư (ginsenoside RH2).

– Linh chi đỏ: Nấm linh chi đỏ được đánh giá là những thảo dược cao cấp. Con người có thể dùng nấm linh chi lâu dài với số lượng lớn mà không hề gây hại. Các kiểm chứng cho thấy thảo dược nấm linh chi đỏ không có tác dụng phụ nào với con người.cam-ket-ban-hang

 

Relatest posts

gioi thieu ve cay xuong khi tri ung thu rat hieu qua
tac dung cua nam lim xanh voi suc khoe
Nhân sâm Hàn Quốc Chống Ung Thư Hàng Đầu
6 Lý Do Giúp Hồng Sâm Hàn Quốc Trở Thành Món Qùa Tết Đặc Biệt
Lạm Dụng Nhân Sâm Và Những Hệ Lụy
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188