Phương Pháp Ngâm Sâm Tươi Hàn Quốc Với Mật Ong - CAO HỒNG SÂM
Phương Pháp Ngâm Sâm Tươi Hàn Quốc Với Mật Ong

Phương Pháp Ngâm Sâm Tươi Hàn Quốc Với Mật Ong

 

Dùng mật ong để ngâm sâm tươi là cách chế biến, đặc biệt là bảo quản sâm tươi hiệu quả nhất. Bởi mật ông không những không làm mất đi các chất dinh dưỡng ban đầu của củ sâm mà nó còn là thực phẩm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, lại giúp bảo quản sâm tươi được lâu dài. Nội dung dưới đây là những bước thực hiện ngâm Sâm tươi Hàn Quốc với mật ong mà mọi người nên thử.

Phương Pháp Ngâm Sâm Tươi Hàn Quốc Với Mật Ong

Công đoạn chuẩn bị ngâm Sâm tươi Hàn Quốc với mật ong

– Để có được lọ Sâm tươi mật ong chất lượng, bạn nên dùng loại Sâm tươi Hàn Quốc đã 6 năm tuổi vì loại sâm này đã đáp ứng được hàm lượng dinh dưỡng cao nên mang lại hiệu quả tốt hơn.

– Phải mua mật ong rừng nguyên chất để ngâm cùng sâm sẽ an toàn và có vị ngọt và hàm lượng đường thích hợp để ngâm nhân sâm tươi.

– Chuẩn bị bình thủy tinh sạch để ngâm sâm

Quy trình ngâm nhân sâm và mật ong:

– Xử lý củ sâm tươi:

Củ sâm tươi cẩn được sửa rạch hết đất cát còn dính nhưng phải nhẹ tay để tránh làm hư hại đến sâm.

Phương Pháp Ngâm Sâm Tươi Hàn Quốc Với Mật Ong

Nhân sâm tươi Hàn Quốc thái lát để ngâm mật ong, bạn có thể thử với 2 cách ngâm sau:

– Thái củ sâm tươi thành từng lát thật mỏng rồi mới đem ngâm với mật ong.

– Dùng dao bào củ sâm tươi thành từng lát sâm mỏng, cách này sẽ giúp sâm tươi dễ ngấm mật ong hơn, do dùng dao bào sâm thì sâm có độ mỏng tốt hơn.

Lưu ý là không nên để cả củ sâm tươi Hàn Quốc để ngâm trong mật ong, vởi vì như vậy sẽ rất bất tiện cho mỗi lần muốn sử dụng và cũng cần phải ngâm sâm trong thời gian rất dài thì các dượng chất mới tiết ra được.

Tiến hành ngâm Sâm tươi Hàn Quốc:

Cứ cho một lớp Sâm tươi thái lát vào lọ lại đổ một lượt mật ong. Cho vào lọ từng lớp như vậy sẽ giúp những lát sâm ngấm đều mật ong hơn, tiết ra dưỡng chất nhanh hơn nên sẽ đem lại hiệu quả và công dụng tốt hơn khi dùng.

Với phương pháp ngâm Sâm tươi Hàn Quốc với mật ong đã hướng dẫn ở trên, sẽ là phương pháp dùng sâm tươi Hàn Quốc không chỉ đem lại hiệu quả về dinh dưỡng mà còn là một cách giúp việc dùng sâm dễ sử dụng hơn cho người dùng. Mỗi khi cơ thể bị mệt mỏi, sức khỏe suy nhược thì bạn có thể lấy 1 miếng sâm ra ngậm tan rồi nuốt. Cách này giúp bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe rất tốt.

No Tags

Relatest posts

gioi thieu ve cay xuong khi tri ung thu rat hieu qua
tac dung cua nam lim xanh voi suc khoe
Nhân sâm Hàn Quốc Chống Ung Thư Hàng Đầu
6 Lý Do Giúp Hồng Sâm Hàn Quốc Trở Thành Món Qùa Tết Đặc Biệt
Lạm Dụng Nhân Sâm Và Những Hệ Lụy
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188