Nước hồng sâm Hàn Quốc - CAO HỒNG SÂM
Nước hồng sâm Hàn Quốc

Nước hồng sâm Hàn Quốc

 

Nước Hồng Sâm Hàn Quốc là gì?

Nước hồng sâm Hàn Quốc

Là sản phẩm chứa đầy đủ các thành phần tốt cho sức khỏe có trong những củ Hồng sâm Hàn Quốc, đồng thời dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng.

Nước Hồng Sâm Hàn Quốc có tác dụng giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường khả năng đề kháng, đồng thời giảm mệt mỏi, căng thẳng cho cơ thể.

Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người dụng, được khuyên dùng cho người già, chị em phụ nữ nhất là khi ở độ tuổi tiền mãn kinh, người bị suy nhược, người bị bệnh về tim mạch, huyết áp…

Nước cây Hồng Sâm Hàn Quốc là sản phẩm nước uống tốt cho sức khỏe rất được người dân Hàn Quốc ưa chuộng. Bởi không chỉ là một loại nước giải khác đơn thuần, Nước cây Hồng Sâm Hàn Quốc còn rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm còn được người Hàn xem như một món quà biếu tặng ý nghĩa cho người thân vào các dịp đặc biệt.

Nước hồng sâm Hàn Quốc

Thành phần nước hồng sâm

Để tạo ra những củ Hồng Sâm Hàn, người Hàn phải dùng những củ Nhân sâm to, có tuổi thọ đủ 6 năm tuổi, sau đó đem sơ chế và hấp thủy và phơi nắng tự nhiên. Cũng nhờ đó mà Hồng sâm có  chứa đến 34 thành phần Saponin, nhiều nhất hoạt chất Rg3(S), Rg3(R), Rg5 cùng với những dưỡng chất quý khác. Do vậy, Hồng sâm Hàn Quốc được công nhận là có nhiều công dụng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người.

Nước cây Hồng Sâm Hàn Quốc với thành phần chính là Hồng sâm Hàn Quốc nên chứa được những thành phần giá trị của Hồng sâm, có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người. Nước cây Hồng Sâm là sản phẩm chỉ có duy nhất tại Hàn Quốc, chính bởi vậy được nhập khẩu 100%  từ Hàn Quốc và sản phẩm được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành, đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Nước hồng sâm Hàn Quốc

Tác dụng của Nước cốt Hồng Sâm Hàn Quốc:

Giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, tăng cường thể lực và trí lực.

Tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi, hỗ trợ phòng chống bệnh tật.

Kích thích hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, giúp ăn ngon, ngủ tốt, tạo tinh thần thoải mái.

Hỗ trợ phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới dạ dày, tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

Nước hồng sâm Hàn Quốc

Với phụ nữ, Nước từ Hồng Sâm Hàn Quốc giúp tăng cường hormone, điều hòa kinh nguyệt, đặc biệt là giúp giảm các triệu chứng khó chịu ở thời kì tiền mãn kinh, đồng thời mang lại làn da mịn màng và hồng hào, chống lão hóa.

Nước cây Hồng Sâm Hàn Quốc là sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng nhất là người già, người bị suy nhược, phụ nữ tiền mãn kinh, người mắc bệnh nan y như ung thư, bệnh tim mạch, huyết áp…

Nước Hồng Sâm Hàn Quốc mang đến những lợi ích sức khỏe vô cùng tuyệt vời cho người dùng mà những loại nước uống thông thường khác không có được.

cam-ket-ban-hang

No Tags

Relatest posts

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188