Nhân Sâm, Sữa Ong Chúa Không Tốt Cho Phụ Nữ Có Thai - CAO HỒNG SÂM
Nhân Sâm, Sữa Ong Chúa Không Tốt Cho Phụ Nữ Có Thai

Nhân Sâm, Sữa Ong Chúa Không Tốt Cho Phụ Nữ Có Thai

Từ lâu, loài người chúng ta đã biết dùng nhân sâm và sữa ong chúa để tạo ra những vị thuốc quý. Nhân sâm và sữa ong chúa đều có tác dụng nổi bật trong việc giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra trong cơ thể, kích thích cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng… Cũng nhờ vậy mà chúng rất tốt cho người mắc chứng bệnh suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy hay người cần được bồi bổ cơ thể, trong đó nổi bật là Nhân sâm Hàn Quốc.

sam-kho-han-quoc-chinh-hang

Nhân sâm Hàn Quốc là một trong những loại thảo dược quý. Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng rất tốt trong việc giúp bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật. Vì vậy,  đối với những người già, bệnh nhân ung thư, tiểu đường, tim mạch hay những người ốm, người có sức khỏe yếu – bệnh đang cần phục hồi sức khỏe… Nhân sâm Hàn Quốc được xem như là môt phương thuốc quý đặc biệt tốt.

Tuy nhiên, không phải vì Nhân sâm và sữa ong chúa là vị thuốc quý mà có thể sử dụng thỏa thích và ai cũng có thể dùng được. Nếu dùng chúng không đúng cách, dùng quá nhiều, dùng không đúng người, đúng bệnh… thì lợi bất cập hại.

ung-dung-cua-nhan-sam-trong-cuoc-song-nhu-the-nao

Sau đây là những trường hợp không được dùng nhân sâm và sữa ong chúa:

– Trẻ nhỏ khỏe mạnh bình thường: Nhân sâm và sữa ong chúa có thể sẽ khiến trẻ phát dục sớm hơn với quy luật tự nhiên. Vì vậy, không nên cho trẻ Nhân sâm và sữa ong chúa.

– Phụ nữ có thai: Bởi nhân sâm và sữa ong chúa kích thích tử cung co bóp, nếu phụ nữ có thai dùng nhiều có thể dẫn tới những tác động không tốt cho thai nhi, có thể là sảy thai.

– Người  đang bị đường huyết thấp.

– Người đang trong thời kỳ hậu phẫu: Nhân sâm và sữa ong chúa có thể làm cho người dùng can dương cực thịnh, khí nghẽn nhiệt vượng từ đó dẫn xuất huyết ngũ quan.

– Người đang bị rối loạn chức năng đường ruột.

– Những người can dương thịnh, thấp nhiệt ngưng trệ có biểu hiện như sốt cao, thổ huyết, vàng da…

– Những người có cơ địa dị ứng với nhân sâm và sữa ong chúa.

Khi có nhu cầu sử dụng nhân sâm và sữa ong chúa cho người khỏe mạnh hay người bệnh dù với mục đich nào, để không gây lãng phí và tổn hại đến sức khỏe, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ có chuyên môn để tránh việc dùng thuốc quý sai mục đích. Hi vọng thông tin trên có ích trong việc dùng Nhân sâm Hàn Quốc của quý khách hàng.cam-ket-ban-hang

 

No Tags

Relatest posts

gioi thieu ve cay xuong khi tri ung thu rat hieu qua
tac dung cua nam lim xanh voi suc khoe
Nhân sâm Hàn Quốc Chống Ung Thư Hàng Đầu
6 Lý Do Giúp Hồng Sâm Hàn Quốc Trở Thành Món Qùa Tết Đặc Biệt
Lạm Dụng Nhân Sâm Và Những Hệ Lụy
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188