Nên Ngâm Nhân Sâm Hàn Quốc Với Rượu Hay Mật Ong? - CAO HỒNG SÂM
Nên Ngâm Nhân Sâm Hàn Quốc Với Rượu Hay Mật Ong?

Nên Ngâm Nhân Sâm Hàn Quốc Với Rượu Hay Mật Ong?

Dùng rượu hoặc mật ong để ngâm Nhân Sâm Hàn Quốc là cách chế biến được sử dụng nhiều và rất phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng có thắc mắc là dùng nhân rượu hay mật ong để ngâm Nhân Sâm Hàn Quốc sẽ tốt hơn?

Rượu và mật ong đều có tác dụng giúp bảo quản Nhân sâm trong thời gian dài và hỗ trợ sử dụng những tinh chất có trong củ sâm một cách tốt nhất. Chọn rượu hay mật ong để ngâm cùng Nhân sâm Hàn Quốc là tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích và tình trạng sức khỏe của người dùng mà áp dụng. Rượu và mật ong đều có thể đem lại hiệu quả tương tự như nhau.

 ung-dung-cua-nhan-sam-trong-cuoc-song-nhu-the-nao

Cách ngâm Nhân sâm Hàn Quốc với mật ong:

Đây là cách chế biến nhân sâm được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn là ngâm với rượu. Bởi vì, mất ong phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, dùng được cho cả người già, trẻ nhỏ và không phân biệt nam nữ. Với cách ngâm Nhân sâm Hàn Quốc với mật ong sau đây, quý khách có thể sử dụng nhân sâm hiệu quả nhất.

Nhân sâm Hàn Quốc tươi, đem rửa sạch rồi để ráo nước. Sau đó xắt thành những lát sâm thật mỏng, rồi cho toàn bộ vào lọ thủy tinh sạch, khô và có nắp đậy. Nên cho sâm và mật ong vào lọ thủy tinh theo từng lớp. cứ 1 lớp nhân sâm thì đổ một lớp mật ong, làm như vậy sẽ đảm bảo được toàn bộ nhân sâm ngấm đều mật ong.

Khi sử dụng nhân sâm trong lọ thì lấy 1 – 2 lát nhân sâm ra và dùng bằng cách ngậm tan rồi nuốt cả bã, sử giúp nâng cao tinh thần và sức khỏe.

sam-tuoi-han-quoc-6-nam

Cách ngâm Nhân sâm Hàn Quốc với rượu:

Cách chế biến Nhân sâm Hàn Quốc với rượu khá đơn giản, nhưng nhân sâm cần được ngâm trong thời gian dài thì mới có thể sử dụng được và mang lại hiệu quả cao. Cách dùng này rất được nam giới ưa chuộng

Chọn mua Nhân Sâm Hàn Quốc đúng chuẩn, loại sâm  đủ 6 tuổi là tốt nhất. Sau khi mua về nên đem ngâm rượu liền, rửa sạch sâm nhưng phải thật nhẹ nhàng củ sâm nó để không làm rụng và hỏng rễ sâm. Sau đó cho nguyên củ sâm vào trong bình thủy tinh sạch, có nắp đậy kín, tiếp theo là rót ngập rượu, đậy kín bình lại là được. Để bình rượu như vậy từ 2 – 3 tháng để các thành phần trong nhân sâm có thể tiết hết vào rượu là lấy rượu uống được. Mỗi ngày chỉ nên dùng từ 2 – 3 ly rượu nhỏ, không lạm dụng để gây hại đến sức khỏe của bạn.

Relatest posts

gioi thieu ve cay xuong khi tri ung thu rat hieu qua
tac dung cua nam lim xanh voi suc khoe
Nhân sâm Hàn Quốc Chống Ung Thư Hàng Đầu
6 Lý Do Giúp Hồng Sâm Hàn Quốc Trở Thành Món Qùa Tết Đặc Biệt
Lạm Dụng Nhân Sâm Và Những Hệ Lụy
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188