Món Ăn Từ Nhân Sâm Cho Phụ Nữ Đúng Kiểu Hàn Quốc - CAO HỒNG SÂM
nhan-sam-han-quoc-8-cu-kg

Món Ăn Từ Nhân Sâm Cho Phụ Nữ Đúng Kiểu Hàn Quốc

 

Từ lâu, những người phụ nữ Hàn Quốc đã biết chân trọng những loại nông dược quý hiếm để bảo vệ sức khỏe, gìn giữ sắc đẹp. Nổi bật trong số đó là Sâm Hàn Quốc. Nhân sâm Hàn Quốc Không chỉ là dược liệu trong Y học cổ truyền, mà còn được chế dùng làm nguyên liệu để chế biến thức uống, đồ ăn bổ dưỡng, mỹ phẩm. Dưới đây là một số món ăn từ Nhân sâm Hàn Quốc  bạn có thể áp dụng để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp:

nhan-sam-han-quoc5

  1. Gà tần nhân sâm

Nguyên liệu cần có:  1 củ nhân sâm tươi Hàn Quốc khoảng 1-2 lạng, 1 con gà tơ từ 700-800g đã sơ chế làm sạch, 50g gạo nếp, 4-5 quả táo tàu, 2-3 hạt bạch quả, 1 hạt dẻ,  gừng, cam thảo, hoàng kỳ, tỏi, muối tiêu, nước hàng,…

Cách chế biến: Nhồi các nguyên liệu vào trong bụng gà đã làm sạch gồm nhân sâm Hàn Quốc, hạt dẻ, gạo và bạch quả. Sau đó dùng chỉ khâu kín bụng gà lại. Tiếp theo là cho gừng, hoàng kỳ, cam thảo vào túi lưới, cho vào nồi nước, đun sôi trong khoảng 30 phút (không nên dùng nồi kim loại) rồi nhấc túi ra. Cho tỏi trực tiếp vào nước, tiếp tục cho gà vào nồi hầm trong khoảng 50 phút với lửa to cho gà chín mềm, sau đó lại vặn nhỏ lửa trong 10 -15 phút là có thể bắc ra dùng.

  1. Sườn heo nấu Nhân sâm Hàn Quốc và bạch quả:

Nguyên liệu:  2-3g Nhân sâm Hàn Quốc, 0,5kg sườn non, 5 cái chân gà, 25g bạch quả, 15 hạt kỷ tử, 5 lát hoài sơn, 3g thục địa, 10cm đỗ trọng, 3 lát bắc kỳ, gia vị vừa đủ.

Cach chế biến: Đem chân gà nấu với nhân sâm tươi, bạch quả, hạt kỷ tử, hoài sơn, thục địa, đỗ trọng, bắc kỳ trong khoảng 1h. Sườn heo đem rửa sạch, sau đó cho vào nồi hầm cùng đến khi nước trong nồi sôi lại thì vặn nhỏ lửa để đun trong khoảng 15-20 phút. Khi thấy sườn mềm thì nêm gia vị vừa ăn là ăn được.

nhan-sam-han-quoc-8-cu-kg

  1. Salad Nhân sâm Hàn Quốc

Nguyên liệu:  Nhân sâm Hàn Quốc 2-3g (có thể sử dụng phần rễ thừa khi chế biến), rau xanh, trứng, cà chua, bơ, nước sốt.

Cách chế biến: Tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị đem sơ chế sạch, sau đó cắt miếng vừa ăn. cho vào bát thủy tinh lớn, cho thêm gia vị, bơ và nước sốt vừa ăn, đảo đều, sau đó để khoảng 20-30 phút cho thấm là có thể sử dụng. Món ăn rất tốt cho chị em phụ nữ đang muốn giảm cân để giữ gìn vóc dáng vì nó  không chứa dầu mỡ.cam-ket-ban-hang

Relatest posts

gioi thieu ve cay xuong khi tri ung thu rat hieu qua
tac dung cua nam lim xanh voi suc khoe
Nhân sâm Hàn Quốc Chống Ung Thư Hàng Đầu
6 Lý Do Giúp Hồng Sâm Hàn Quốc Trở Thành Món Qùa Tết Đặc Biệt
Lạm Dụng Nhân Sâm Và Những Hệ Lụy
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188