Liều Dùng Thích Hợp Đối Với Từng Loại Sâm Hàn Quốc - CAO HỒNG SÂM
Liều Dùng Thích Hợp Đối Với Từng Loại Sâm Hàn Quốc

Liều Dùng Thích Hợp Đối Với Từng Loại Sâm Hàn Quốc

 

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng, hiện này, Sâm Hàn Quốc có nhiều dạng khác nhau. Như chúng ta đều biết, dùng Sâm Hàn Quốc rất tốt cho những người kém ăn, hay mệt mỏi, cảm cúm, người làm việc trí óc cường độ cao, lao động nặng nhọc, hay lo lắng… Ngoài ra, Sâm Hàn Quốc cũng đã được chứng minh là giúp hạ đường huyết, cải thiện hô hấp, tuần hoàn, kích thích nội tiết tố, giảm cholesterol trong máu, giảm stress, căng thẳng, tăng cường đề kháng… Sâm Hàn Quốc có chứa những dược chất đa dạng, quý hiếm đã tạo nên giá trị tuyệt vời và vượt qua ngàn năm nó vẫn luôn được coi là thảo dược bồi bổ sức khỏe hàng đầu.

nhan-sam-han-1

Tuy nhiên, dùng Sâm Hàn Quốc để có hiệu quả tốt thì ta cần phải biết cách sử dụng đúng trong từng trường hợp khác nhau. Nếu quá lạm dụng cũng như dùng không đúng liều lượng thì đều sẽ không đạt được kết quả như ý. Dưới đây là gợi ý liều dùng đối với từng loại Sâm Hàn Quốc mà người dùng sâm nên biết:

Liều dùng cho mỗi lần như sau:

  • Với Sâm Hàn Quốc củ tươi: 1 – 2g
  • Rễ sâm khô: 0,6 – 2g
  • Với dạng bột hoặc dịch chiết xuất từ Sâm Hàn Quốc: 200 – 600mg
  • Trà sâm Hàn Quốc dạng gói: 1- 2 gói hoặc lấy 1,5g rễ nhân sâm Hàn Quốc khô đun sôi cùng 100ml nước từ 5 – 10 phút rồi lọc bỏ xác.
  • Rượu Sâm Hàn Quốc: ngày 5ml, chia làm 3 lần

nhan-sam-han-quoc11

Với trường hợp dùng sâm để chữa rối loạn cương dương thì có thể bôi trực tiếp Sâm Hàn Quốc lên dương vật

Theo các chuyên gia khuyến cáo, chỉ nên dùng sâm Hàn Quốc trong 2 tuần rồi nghỉ 2 tuần. Nếu chúng ta tự tiện sử dụng Sâm Hàn Quốc một cách vô tội vạ thì vẫn có thể gây hại cho sức khỏe, thậm chí là gây nguy hiểm đến tính mạng của chúng ta. Sâm Hàn Quốc có tác động nhanh chậm, mạnh yếu còn tùy thuộc vào cơ địa, thể trạng và tuổi tác khác nhau của người dùng. Nên tốt nhất bạn hãy tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn về Sâm Hàn Quốc trước khi sử dụng thảo dược này.

Sâm Hàn Quốc mang lại tác dụng tốt hay không thì vẫn còn tùy thuộc vào cách sử dụng của người dùng, chất lượng của sâm. Hãy tuân theo hướng dẫn sử dụng đã được chỉ địng, không được nóng vội khi dùng sâm thì mới cảm nhận được hiệu quả tích cực của nó theo thời gian. Sâm Hàn Quốc là loại thảo dược quý giá không chỉ sức khỏe mà sắc đẹp của chúng ta cũng được cải thiện rất tốt.cam-ket-ban-hang

 

Relatest posts

gioi thieu ve cay xuong khi tri ung thu rat hieu qua
tac dung cua nam lim xanh voi suc khoe
Nhân sâm Hàn Quốc Chống Ung Thư Hàng Đầu
6 Lý Do Giúp Hồng Sâm Hàn Quốc Trở Thành Món Qùa Tết Đặc Biệt
Lạm Dụng Nhân Sâm Và Những Hệ Lụy
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188