Khi Nào Không Nên Dùng Nhân Sâm? (p2) - CAO HỒNG SÂM
Khi Nào Không Nên Dùng Nhân Sâm? (p2)

Khi Nào Không Nên Dùng Nhân Sâm? (p2)

 

  1. Khi mắc bệnh cao huyết áp:

Các triệu chứng như đầu váng mắt mờ, mắt đỏ tai ù, dễ nổi nóng, nôn nóng hấp tấp, cuống cuồng, mạch huyền là do can dương lên cao và can hoả viêm tấy lên. Cần phải bình can tiền dương và thanh tiết can hoả để điều trị.

Nhân sâm trong đó có cả Nhân sâm Hàn Quốc thực tế có tới 2 tác dụng đối với huyết áp: Nếu dùng liều lượng nhỏ, nó sẽ làm tăng huyết áp và nếu dùng liều lượng lớn thì làm hạ huyết áp. Tuy nhiên, về mặt lâm sàng, Các loại Nhân sâm, kể cả Nhân Sâm Hàn Quốc có thể làm nặng thêm triệu chứng can dương can hoả, hơn nữa rất khó nắm vững được liều thuốc, cho nên với người cao huyết áp nói chung thi không nên dùng Nhân Sâm.

nhan-sam-han-quoc3

  1. Khi nam thanh niên hay bị di tinh, bị xuất tinh sớm:

Phần lớn nguyên nhân của tình trạng trên là do gan thận tương hoả vượng thịnh, thuỷ không dưỡng hoả, âm hư là nhiều. Nhân sâm có cả Nhân Sâm Hàn Quốc có tác dụng thúc đẩy kích thích tố tình dục, nâng cao cơ năng sinh dục. Trong khi đó, những thanh niên đang bị chứng di tinh và sớm xuất hiện lại thường rất nhạy cảm và dễ bị kích thích mạnh về tình dục, nếu dùng nhân sâm sẽ rất dễ làm nặng thêm tình trạng di tinh và xuất tinh quá sớm.

  1. Khi có bệnh về hệ thống miễn dịch:

Những bệnh tự thân miễn dịch như viêm khớp loại phong thấp, bệnh da cứng, ban đỏ, mụn nhọt mà phần nhiều thanh niên hay mắc, thấy nhiều ở những bạn bị âm hư hoả vượng, bị ức chế hệ miễn dịch của tế bào và các chất lỏng trong cơ thể lên cao. Nhân sâm có tác dụng giúp làm tăng cường miễn dịch và các kháng thể tăng lên nhiều, vì vậy giúp kích thích kháng hạch kháng thể hoạt động, tuy nhiên điều này không thích hợp với những người bệnh nói trên.
sam-han-quoc-chinh-goc
9. Khi đang trong thời kỳ mang thai:

Trong trường hợp bình thường, khi đang mang thai không nên uống thuốc gì cả kể cả Nhân Sâm Hàn Quốc. Bởi, nếu dùng nhân sâm Hàn Quốc, thì các thành phần của nó sẽ có thể thông qua tuần hoàn huyết dịch và được thai nhi hấp thu một phần. Điều này làm tăng thêm thai hoả, sẽ rất bất lợi cho thai nhi và nguy hiểm hơn là có thể dẫn tới tình trạng khó sinh.

  1. Khi đang dưới 14 tuổi:

Đối tượng trên có khí dương còn non và giữ nó vai trò chủ yếu trong hoạt động sinh lý của trẻ dươi 14 tuổi trong thời kỳ sinh trưởng, âm thường lại không đủ, dương thì lại dư thừa vì vậy, không nên sử dụng nhân sâm kể cả Nhân sâm Hàn Quốc để làm bổ dương khí của chúng. Nhân sâm cũng có thể thúc đẩy sự phát dục của trẻ. Trẻ sơ sinh hoặc dưới 1 năm, lại càng cấm uống nhân sâm.

No Tags

Relatest posts

gioi thieu ve cay xuong khi tri ung thu rat hieu qua
tac dung cua nam lim xanh voi suc khoe
Nhân sâm Hàn Quốc Chống Ung Thư Hàng Đầu
6 Lý Do Giúp Hồng Sâm Hàn Quốc Trở Thành Món Qùa Tết Đặc Biệt
Lạm Dụng Nhân Sâm Và Những Hệ Lụy
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188