Hướng Dẫn Cách Chọn Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc Chất Lượng - CAO HỒNG SÂM
Hướng Dẫn Cách Chọn Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc Chất Lượng

Hướng Dẫn Cách Chọn Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc Chất Lượng

nhan-sam-han-quoc3

Đã được biết đến là loại thảo dược quý hiếm và có giá trị cao từ xa xưa, Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc chính là loại thảo dược quý hiếm hàng đầu. Thực tế thì trên thế giới, nhân sâm được tìm thấy tại nhiều quốc gia nhưng Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc vẫn là nổi tiếng nhất.

Tại Việt Nam, thị trường Sâm Hàn Quốc hiện nay rất phát triển, có rất nhiều cửa hàng cung cấp Sâm Tươi Hàn Quốc. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng cung cấp Sâm Tươi Hàn Quốc đảm bảo chất lượng. Hiểu được lo lắng của người tiêu dùng, chúng tôi sẽ chia sẻ với vơi người tiêu dùng số cách chọn Sâm Tươi Hàn Quốc chính hãng.

Đặc điểm nhận biết Sâm Tươi Hàn Quốc chính hãng:

Sâm Tươi Hàn Quốc thường có hình trụ hoặc hình vuông, phần thân rất ít dễ nhánh, rễ thô và có chiều dài dễ phụ từ 1,5 đến 2cm. Đường kính hai đầu Sâm Tươi Hàn Quốc gần bằng nhau và sâm có màu nâu đỏ, hơi đục. Trong khi đó sâm tươi Trung Quốc lại có màu nâu hồng, vỏ ngoài thì trong, có khía quanh thân và vân thì có vết rễ nhỏ.

Nhận biết Sâm Tươi Hàn Quốc non (sâm chưa đủ tuổi):

Sâm Tươi Hàn Quốc đảm bảo chất lượng phải là củ sâm đã đủ năm mới được thu hoạch. Tuy nhiên vẫn có nhiều của sâm tươi được người trồng thu hoach sớm.  Với những củ Sâm Tươi Hàn Quốc non thì thường có hình trông giống củ cải, khi cắt ra thì bên trong vẫn còn mủ. Sâm Tươi Hàn Quốc đủ tuổi sẽ dai và đặc hơn rất nhiều.

Để nhằm mục đích giữ sâm được tươi lâu, Sâm Tươi Hàn Quốc khi được chuyển sang Việt Nam sẽ thường được đóng nguyên hộp, củ có cả rễ và còn dính đất. Tuy nhiên, dù vậy thì củ sâm cũng chỉ có thể được bảo quản từ  7 – 10 ngày nếu bảo quản trong tủ lạnh. Chính vì thế, một số loại Sâm Tươi Hàn Quốc hiện đang có sẵn tại thị trường Việt rất nhiều loại là sâm của Trung Quốc.

nhan-sam-han-quoc-8-cu-kg

Dấu hiệu nhận biết Sâm Tươi Hàn Quốc giả:

Thực tế hiện nay là Sâm Tươi Hàn Quốc được làm giả rất nhiều. Đậu đũa dại, niễng rừng, sâm đất, sơn lâm, thương lục và sâm đất là những loại củ được làm giả Sâm Tươi Hàn Quốc. Trong đó được là giả nhiều nhất là thương lục và sâm đất.

Thương lục là loại mang những đặc điểm rất giống củ sâm thật: Nó có hình trụ, đầu trên to, phần dưới nhỏ dần, chất dai dẻo, khó bẻ, vỏ có màu nâu đen hoặc nâu vàng. Mặt cắt loại củ này có màu nau đen hoặc nâu vàng, mùi tanh và vị thì đắng, cay, chua.

Sâm đất: Loại này có hình thoi hoặc hình nón, khi được chế biến cho giống Sâm Tươi Hàn Quốc thật thì thường có các vằn rúm, giòn, thô, dễ bị bẻ gãy, màu vàng nâu, có chất keo trong hơi mờ, vị ngọt.

Relatest posts

Nhân Sâm Hàn Quốc Tẩm Mật Ong Có Tốt Không?
Sâm Tươi Hàn Quốc Ngâm Rượu Như Thế Nào?
nhan-sam-han-quoc-chinh-hang
Nhân Sâm Hàn Quốc
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188