Gà Hầm Sâm Hàn Quốc, Bạn Đã Biết Cách Chế Biến Chưa? - CAO HỒNG SÂM
Gà Hầm Sâm Hàn Quốc, Bạn Đã Biết Cách Chế Biến Chưa?

Gà Hầm Sâm Hàn Quốc, Bạn Đã Biết Cách Chế Biến Chưa?

 

Món gà hầm Sâm Hàn Quốc là một trong những phương pháp dử dụng kết hợp Sâm Hàn Quốc và các nguyên liệu khác để mang lại một món ăn ngon và bổ dương tuyệt vời. Đây là món ăn nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc mà ai cũng muốn thưởng thức khi tới đất nước này.

Gà Hầm Sâm Hàn Quốc, Bạn Đã Biết Cách Chế Biến Chưa?

Cách làm món gà hầm Sâm Hàn Quốc như sau:

Nguyên liệu cần có :

Để món gà hầm Sâm Hàn Quốc đúng kiêu thì nguyên liệu là yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn cần chuẩn bị: 1 củ Sâm Hàn Quốc, 1 con gà mái tơ cỡ 500g, 50g gạo nếp ngâm nở, 2 quả táo tàu, 1 quả hạt dẻ to, 2 hạt bạch quả, 5g cam thảo, 5g hoàng kỳ, 10 nhánh tỏi, 10g gừng củ, 10g hành hoa, một chút muối và bột tiêu. Đây là những nguyên liệu cần có để làm nên món gà Sâm Hàn Quốc tuyệt vời như bạn ao ước

Cách chế biến gà hầm Sâm Hàn Quốc:

Gạo nếp vo sạch, cần ngâm 1 giờ đồng hồ trước khi nấu. Gà sơ chế gà thật sạch, mổ và cắt bỏ phần mỡ mỡ bụng, quanh cổ và phao câu, rồi để ráo nước. Tiếp theo là nhồi gạo nếp vào phần bụng của gà, đồng thời cho thêm hạt dẻ, táo vào bên trong mình gà thật chặt, nên lấy chỉ khẩu lại để không bị trôi ra trong khi đun.

Cho 2 lít nước nồi, cùng với 5g gừng củ cạo sạch vỏ, 2 lát cam thảo, 5g hoàng kỳ, 10 nhánh tỏi và đun khoảng 30 phút thì rồi vớt bỏ cái trừ tỏi. Sau đó thả nhẹ gà vào nồi nước dùng đang sôi. Tiếp tục đun gà trong khoảng 40 phút ở mức lửa to, sau cùng thì chuyển đun nhỏ lửa khoảng 10 phút cho gà nhừ và thấm được các gia vị như vậy món gà hầm Sâm Hàn Quốc tuyệt vời như đang được người Hàn làm.

sam-han-quoc

Món gà hầm Sâm Hàn Quốc đúng kiểu sẽ như thế nào?

Một món gà hầm Sâm Hàn Quốc đúng kiểu thì khi ăn, phần thịt gà phải mềm nhưng không nhão, Sâm Hàn Quốc chín đều. Về phần hương vị của món này là thịt gà và các nguyên liệu kết hợp phải quyện đều với nhau.

Đây là món ăn ngon và bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe, vì vậy, nếu đực bạn nên sử dụng món gà hầm Sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ có tác dụng bồ bổ cơ thể, giải nhiệt, thanh lọc và đồng thời là xua tan đi những mệt mỏi giúp cho cơ thể bạn trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. Sử dụng món canh gà hầm Sâm Hàn Quốc này vào mùa hè là tốt nhất đối với cơ thể.

Relatest posts

gioi thieu ve cay xuong khi tri ung thu rat hieu qua
tac dung cua nam lim xanh voi suc khoe
Nhân sâm Hàn Quốc Chống Ung Thư Hàng Đầu
6 Lý Do Giúp Hồng Sâm Hàn Quốc Trở Thành Món Qùa Tết Đặc Biệt
Lạm Dụng Nhân Sâm Và Những Hệ Lụy
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188