Công Dụng Của Cao Hồng Sâm Với Sức Khỏe - CAO HỒNG SÂM
sam-han-quoc-10

Công Dụng Của Cao Hồng Sâm Với Sức Khỏe

sam-han-quoc1

Từ những củ Nhân sâm tươi Hàn Quốc, người Hàn đã ra một sản phẩm, thực phẩm chức năng có tên gọi là Cao Hồng Sâm. Cao Hồng sâm Hàn Quốc được chế biến theo quá trình sau: Nhân sâm tươi được lựa chọn kỹ càng, đem rửa sạch và xếp thành từng hàng, tiếp theo chúng được đem hấp ở nhiệt độ cao trong nhiều giờ đến khi nào củ sâm chỉ còn khoảng 14% lượng nước. Sau đó chúng sẽ được mang đi sấy khô tự nhiên cho đến khi màu da và ruột sâm chuyển thành màu đỏ hoặc vàng nâu sẫm được gọi là Hồng sâm Hàn Quốc. Những củ Hồng sâm Hàn Quốc tiếp tục được đenm cô đặc lại và trở thành Cao Hồng sâm.

Cao Hồng Sâm được đánh giá là có chứa thành phần Ginsenoside cao hơn gấp nhiều lần nhân sâm chưa chế biến (sâm củ tươi).

sam-han-quoc-10

Công dụng của Cao Hồng Sâm Hàn Quốc:

– Hiệu quả trong việc giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, mang lại sức khỏe, phòng tránh đau ốm, bệnh tật.

– Làm chậm quá trình lão hóa, giảm nguy cơ bệnh tật khi về già, hiệu quả hỗ trợ ngăn chặn bệnh tim mạch, xơ vừa động mạch, cao huyết áp, bệnh tiểu đường đồng thời giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress

– Có chứa chất Rh2 và Rg3, nên Cao Hồng Sâm có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, giúp tiêu trừ tế bào ung thư hiệu quả.

– Sử dụng Cao Hồng Sâm là phương pháp hiệu quả giúp tăng cường thể lực, tiêu diệt gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa và giúp kéo dài tuổi thọ.

– Thành phần saponin trong Cao Hồng Sâm giúp hạ đường huyết, hiệu quả trong phòng ngừa bệnh tiểu đường.

Cao Hồng Sâm Hàn Quốc có khả năng giúp điều hòa huyết áp (cho cả bệnh huyết áp cao và huyết áp thấp), đồng thời giúp hạ cholesterol và triglyncerid trong máu, hỗ trợ ngăn cản bệnh xơ vữa động mạch và huyết áp thấp

– Cao Hồng sâm có khả năng tăng cường quá trình tuần hoàn máu, giúp máu lưu thông tốt hơn và giúp ngăn sự kết dính tiểu cầu.

– Nhờ thành phần saponin, Cao Hồng Sâm cũng như các sản phẩm sâm Hàn Quốc có tác dụng giải độc gan nên rất tốt với người uống nhiều bia rượu.

– Cao Hồng Sâm còn giúp người dùng bổ sung canxi có lợi cho sự phát triển trí não, trí nhớ…

Để mua được sản phẩm Cao Hồng Sâm và các sản phẩm Sâm Hàn Quốc chất lượng chính hãng, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và mua được sản phẩm Sâm Hàn Quốc chất lượng nhất.

 

Relatest posts