Có Nên Dùng Nhân Sâm Hàn Quốc Trước Khi Đi Ngủ Không ? - CAO HỒNG SÂM
Có Nên Dùng Nhân Sâm Hàn Quốc Trước Khi Đi Ngủ Không ?

Có Nên Dùng Nhân Sâm Hàn Quốc Trước Khi Đi Ngủ Không ?

sam-han-quoc-co-tac-dung-gi

Việc sử dụng Nhân Sâm Hàn Quốc ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam,bởi rất lâu, Nhân Sâm Hàn Quốc đã được xem như thần dược, đem lại rất nhiều tác dụng cho sức khỏe mà nổi bật là tác dụng giúp bồi bổ, chống suy nhược,… Xét về góc độ y học, từ lâu Nhân Sâm Hàn Quốc trở thành một thảo dược được sử dụng phổ biến trong việc giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm như bệnh ung thư, tiểu đường, tăng miễn dịch cho bệnh nhân AIDS… bởi nó có các thành phần đặc biệt như chất G-Rh2, Polyacetylenes…

Sử dụng Nhân Sâm Hàn Quốc còn có tác dụng xoa dịu hệ thần kinh trung ương, giúp người dùng ngủ ngon giấc, chống trầm cảm, chứng hay lo lắng –chứng bệnh ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại.

Tuy nhiên, được dùng phổ biến hơn không có nghĩa là ai cũng biết cách dùng Nhân Sâm Hàn Quốc. Nhiều người tiêu dùng vẫn chưa biết các sử dụng loại thảo dược này sao cho đúng để nó phát huy được tác dụng khi vào cơ thể và an toàn. Một trong những câu hỏi về thời gian dùng sâm là: Có nên dùng Nhân Sâm Hàn Quốc trước khi đi ngủ không?

sam-han-quoc-6

Như chúng ta đã biết, Nhân sâm mang đến nhiều lợi ích. Tuy nhiên khi sử dụng, người dùng cũng cần lưu ý và cẩn thận để tránh gây hại cho sức khỏe.

Khi dùng Nhân sâm nói chung và Nhân Sâm Hàn Quốc nói riêng,  bạn cần lưu ý là không nên dùng nhân sâm sau khi vừa ăn no, vào buổi tối và lúc sắp đi ngủ. Nguyên nhân là bởi vì, nếu dùng Nhân Sâm vào lúc này bạn sẽ gặp phải vấn đề  về giấc ngủ như gây khó ngủ hoặc mất ngủ.

Ngoài ra, nếu bạn đang bị  rối loạn tiêu hóa, ăn uống khó tiêu, đầy bụng, trướng bụng hoặc đau bụng (viêm đại tràng), tiêu chảy, đại tiện phân sống nát không nên sử dụng sâm vì có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Những trường hợp tăng huyết áp cũng không nên sử dụng Nhân sâm hoặc muốn dùng cần tham khảo ý kiến bác sĩ.

Nhân sâm cũng không khuyên dùng cho trẻ em vì nó sẽ khiến trẻ bị dậy thì sớm. Chỉ nên dùng sâm cho trẻ khi trẻ thuộc đối tượng chậm phát triển, cơ thể còi cọc, xanh gầy, suy dinh dưỡng nhưng chỉ dùng với liều thấp (từ 2 – 4g/ngày) và thời gian ngắn là 7 – 10 ngày.

Với người lớn, có thể dùng Nhân Sâm Hàn Quốc 4 – 10g/ngày, dùng dưới dạng hãm với nước sôi để uống, có thể dùng nhiều lần trong ngày. Chỉ nên uống liền 2 – 3 tuần lễ. Ngoài ra, có thể dùng dưới hình thức ngâm rượu, ngâm mật ong…

>>Xem thêm: http://vuonsamngoclinh.net/sam-han-quoc/

Relatest posts

gioi thieu ve cay xuong khi tri ung thu rat hieu qua
tac dung cua nam lim xanh voi suc khoe
Nhân sâm Hàn Quốc Chống Ung Thư Hàng Đầu
6 Lý Do Giúp Hồng Sâm Hàn Quốc Trở Thành Món Qùa Tết Đặc Biệt
Lạm Dụng Nhân Sâm Và Những Hệ Lụy
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188