Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Mua Ở Đâu Là Tốt Nhất - CAO HỒNG SÂM
cao-hong-sam-han-quoc11

Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Mua Ở Đâu Là Tốt Nhất

 

Cao hồng sâm Hàn quốc là một sản phẩm bổ sung dạng cô đặc với thành phần là hồng sâm Hàn Quốc. Hiện nay, Cao hồng sâm được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm, tìm hiểu và sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi trong Cao Hồng Sâm đã tồng hợp và chắt lọc được những tinh túy từ Hồng Sâm Hàn Quốc, qua đó Cao Hồng Sâm mang đến những công dụng tốt cho sức khỏe người dùng.

cao-hong-sam-chat-luong

Cao hồng sâm Hàn Quốc được chia thành nhiều loại sản phẩm khác nhau về thành phần, trọng lượng, kích thước hay những công dụng đặc trưng mà mỗi người có nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc thường được chia làm 3 loại như sau :

Loại  thứ 1: Cao hồng sâm có thành phần 100% hồng sâm nguyên chất hoặc có hàm lượng hồng sâm rất cao từ 60 đến 90%.

Loại  thứ 2 :  Cao hồng sâm có kết hợp thêm các thảo dược khác, như nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, đương quy, nấm thượng hoàng, sâm siberia, tỏi đen… Tùy thuộc vào mỗi hãng sản xuất mà có cách chế biến và phân chia tỉ lệ giữa các thành phần cũng khác nhau trên

Loại thứ 3 : Cao hồng sâm đã được chiết xuất thành các thành phần riêng như Rb1 Rb2,.. Ví dụ, nếu khi mua sản phẩm, quý khách thấy thành phần ghi 70mg/g thì là đó là Cao hồng sâm 6 năm tuổi nguyên bản, còn ghi riêng Rb1 Rb2 thì đó là Cao hồng sâm tách chiết. Loại này cần máy móc kỹ thuật công nghệ cao để sản xuất nên thường giá thành sẽ đắt hơn nhưng công dụng cao hơn.

Xét về trọng lượng và lích thước của các sản phẩm Cao hồng sâm trên thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm thường được đóng hũ sứ 1kg hay đóng vào các lọ nhỏ có trọng lượng khác nhau như 240gr, 250gr, 100gr, 50gr, 30gr.

cao-hong-sam-han-quoc11

Mua Cao hồng sâm  Hàn quốc ở đâu là tốt nhất ?

Có rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Cao Hồng Sâm đang dần trở thành sản phẩm phổ biến vì nó chứa rất nhiều công dụng trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường đã có các cơ sở cung cấp hàng không chính hãng không chất lượng, lại bán giá cao vì lợi ích của bản thân. Chính vì vậy, để mua được Cao Hồng Sâm Hàn Quốc nói riêng và những sản phẩm về Sâm hàn quốc nói chung hay mua bất cứ sản phẩm nào, người tiêu dùng nên chọn những địa chỉ bán hàng có chất lượng và uy tín hiện nay.cam-ket-ban-hang

No Tags

Relatest posts

gioi thieu ve cay xuong khi tri ung thu rat hieu qua
tac dung cua nam lim xanh voi suc khoe
Nhân sâm Hàn Quốc Chống Ung Thư Hàng Đầu
6 Lý Do Giúp Hồng Sâm Hàn Quốc Trở Thành Món Qùa Tết Đặc Biệt
Lạm Dụng Nhân Sâm Và Những Hệ Lụy
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188