Cách Sử Dụng Nhân sâm Hàn Quốc Cho Người Già - CAO HỒNG SÂM
Cách Sử Dụng Nhân sâm Hàn Quốc Cho Người Già

Cách Sử Dụng Nhân sâm Hàn Quốc Cho Người Già

 

Bạn đã biết cách dùng Nhân sâm Hàn Quốc cho người già như thế nào là đúng cách chưa?

sam-han-quoc-tot-nhat

Nhân sâm Hàn Quốc là một loại thảo dược quý, rất tốt cho sức khỏe nhất là đối với sức khỏe người cao tuổi, điều này hầu như ai cũng biết. Thế nhưng nếu sử dụng Nhân sâm Hàn Quốc không đúng cách có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của họ, lại vừa lãng phí. Dưới đây là mọt số cách dùng Nhân sâm Hàn Quốc cho người già nên áp dụng.

– Pha trà uống

Cách làm như sau: Mỗi làn dùng chỉ lấy khoảng từ 1-2g Nhân sâm Hàn Quốc đã thái thành từng lát mỏng, cho vào ấm nước rồi đổ nước sôi vào hãm như hãm trà. Sau khoảng 5 phút là có thể dùng được. Uống trà sâm nhâm nhi từng ít một, hãm như vậy vài lần tới khi thấy mùi vị nước sâm đã nhạt thì lấy bã ra nhai và nuốt.

– Ngậm tan

Dùng một lát sâm Hàn Quốc đã được thái lát mỏng, mỗi lần bạn ngậm một lát cho đến khi miếng sâm mềm thì nhai và nuốt. Ngày bạn có thể dùng từ 3-4 lát.

thu-hoach-nhan-sam-han-quoc

– Nấu cháo ăn

Sử dụng 3g Nhân sâm Hàn Quốc cho mỗi lần nấu. Thái lát củ sâm rồi đem sắc kỹ với nước, sau đó chỉ cần cho gạo và thêm nước vào để nấu thành cháo là được.

– Nhân sâm ngâm mật ong

Nhân sâm tươi Hàn Quốc đã được thái thành các lát tròn, mỏng đem cho vào một cái hũ thủy tinh sạch, đổ mật ong nguyên chất vào ngâm. Lưu ý là trong quá trình ngâm để tránh làm chua sâm, nếu thấy bọt thì nhớ hớt ra. Nhân sâm Hàn Quốc ngâm mật ong khoảng 1 tháng là có thể lấy ra sử dụng.

Người già mắc một số bệnh dưới đây không nên dùng Nhân sâm:

Những người già bị một số bệnh về đường tiêu hóa như táo bón, đầy hơi, khó tiêu thì không nên sử dụng nhân sâm vì một số chất có trong nhân sâm sẽ gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và có thể khiến cho bệnh nặng hơn.

– Mắc bệnh viêm loét dạ dày, viêm gan, ho ra máu…

– Bệnh cao huyết áp, xơ vữa động mạch tuyệt đối cũng không nên sử dụng nhân sâm. Vì Nhân sâm có thể sẽ làm huyết áp tăng cao hơn, tình trạng xơ vữa động mạch sẽ khiến dẫn tới một số biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe

Với những thông tin cung cấp ở trên, chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ biết sử dụng nhân sâm Hàn Quốc đúng cách để chăm sóc sức khỏe cho ông và, cha mẹ nhằm giúp họ có một sức khỏe tốt để sống lâu với chúng ta.

 

No Tags

Relatest posts

gioi thieu ve cay xuong khi tri ung thu rat hieu qua
tac dung cua nam lim xanh voi suc khoe
Nhân sâm Hàn Quốc Chống Ung Thư Hàng Đầu
6 Lý Do Giúp Hồng Sâm Hàn Quốc Trở Thành Món Qùa Tết Đặc Biệt
Lạm Dụng Nhân Sâm Và Những Hệ Lụy
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188