Cách Nhận Biết Sâm Tươi Hàn Quốc Chuẩn - CAO HỒNG SÂM
Cách Nhận Biết Sâm Tươi Hàn Quốc Chuẩn

Cách Nhận Biết Sâm Tươi Hàn Quốc Chuẩn

 

Ở nước ta, việc mua Sâm Tươi Hàn Quốc để sử dụng hiện nay khá dễ dàng, nhất là tại các thành phồ lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, điều quan trọng là mua Sâm Tươi Hàn Quốc ở đâu chất lượng chính hãng để an tâm khi dùng là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm khi có nhu cầu mua Sâm Tươi Hàn Quốc. Trên thị trường hiện nay, có nhiều cơ sở đã cung cấp sản phẩm Sâm Tươi Hàn Quốc giả, kém chất lượng để cung cấp cho người dùng. Để hỗ trợ người tiêu dùng dễ dàng nhận biết dâu là Sâm Tươi Hàn Quốc thật và đâu là sâm giả, chúng tôi xin đưa ra một số cách phân biệt.

nhan-sam-tuoi-han-quoc

Trước hết, để dễ dàng phân biệt được Sâm Tươi Hàn Quốc thật giả, chúng ta cùng tìm hiểu một số cách thức làm giả sâm trên thị trường hiện nay. Hai hình thức làm giả phổ biến nhất là làm giả nguồn gôc xuất xứ và làm giả độ tuổi.

Đối với Sâm làm giả nguồn gốc xuất xứ thì lại có nhiều cách làm giả khác nhau ví dụ như dùng Sâm tươi Trung Quốc hoặc một số củ có hình dạng gần giống với Sâm tươi Hàn Quốc sau đó đem chế biến lại để gắn mác là Sâm Tươi Hàn Quốc.

Để phân biệt sâm thật – giả trong những trường hợp này không quá khó. Bạn có thể áp dụng những cách sau:

– Dùng mũi ngửi: Bởi Sâm Tươi Hàn Quốc thật thường có mùi thơm đặc trưng và ngọt ngào.

– Quan sát hình dáng củ sâm: Sâm Tươi Hàn Quốc thật có phần đầu to và tròn, đối với loại giả thường có đầu nhọn hay nhỏ và dài.

– Màu sắc củ sâm: Sâm Tươi Hàn Quốc thật có màu vàng nhìn rất đẹp mắt, thông thường sâm giả không có màu sắc như thế, riêng với Sâm tươi Trung Quốc thì lại có màu trắng như màu của củ cải.

sam-han-quoc

Đối với loại Sâm giả về độ tuổi thì người ta thường dùng các loại sâm 3 hay 4 năm tuổi để là giả Sâm 6 năm tuổi. Sâm Tươi Hàn Quốc đủ 6 năm tuổi sẽ có dược tính mạnh mẽ nhất. Khi quan sát sơ bộ, loại Sâm Tươi Hàn Quốc 3 hay 4 năm tuổi không khác gì nhiều so với lọi 6 năm tuổi. Tuy nhiên, khách hàng có thể phân biệt được nếu có kinh nghiệm và quan sát thật kỹ lưỡng:

– Quan sát phần rễ sâm: Thường củ sâm sẽ mọc thêm một nhánh ở rễ vào mỗi năm, do đó, để phân biệt được tuổi của nó người mua có thể đếm số nhánh này.

– Quan sát phần đầu sâm: Nếu củ sâm trong tình trạng bị mất nhánh, thì đầu sâm chính là căn cứ để xác định tuổi. Theo kinh nghiệm, đếm số dấu lõm trên đầu sâm sau đó cộng thêm 2 là sẽ tính ra được tuổi của củ sâm đó.

>>Xem thêm sâm tươi hàn quốc: http://vuonsamngoclinh.net/sam-tuoi-han-quoc/

No Tags

Relatest posts

gioi thieu ve cay xuong khi tri ung thu rat hieu qua
tac dung cua nam lim xanh voi suc khoe
Nhân sâm Hàn Quốc Chống Ung Thư Hàng Đầu
6 Lý Do Giúp Hồng Sâm Hàn Quốc Trở Thành Món Qùa Tết Đặc Biệt
Lạm Dụng Nhân Sâm Và Những Hệ Lụy
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188