Các Sản Phẩm Từ Hồng Sâm Hàn Quốc Có Mặt Tại Việt Nam - CAO HỒNG SÂM
Các Sản Phẩm Từ Hồng Sâm Hàn Quốc Có Mặt Tại Việt Nam

Các Sản Phẩm Từ Hồng Sâm Hàn Quốc Có Mặt Tại Việt Nam

hong-sam-kho-han-quoc

Hồng Sâm Hàn Quốc là thực phẩm chức năng cao cấp được chế biến từ Nhân sâm tươi Hàn Quốc. Hồng Sâm Hàn Quốc được tinh chế khá công phu và cũng nhờ vậy mà giá trị của nó so với Sâm tươi cao hơn nhiều lần. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Hồng sâm Hàn Quốc cũng được nhập khẩu khá nhiều, đa dạng về chủng loại.

Mặc dù trên thị trường có nhiều loại Hồng sâm Hàn Quốc khác nhau, nhưng Hồng sâm Hàn Quốc vẫn thường được làm từ nhưng củ Sâm tươi 6 năm tuổi. Nhân sâm Hàn Quốc tròn 6 năm là loại chứa giá trị dược tính cao nhất và cũng hội tụ đầy đủ các thành phần quan trọng nhất, nếu để hơn 6 năm tuổi, thành phần dưỡng chất giảm đi rất nhiều. Không chỉ vậy, Hồng sâm Hàn Quốc còn làm tăng thêm những dược tính của Sâm. Hồng sâm Hàn Quốc được dùng với mục đích giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, phòng bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh.

Trên thị trường Việt Nam có các loại Hồng sâm Hàn Quốc nào?

Trên thị trường Việt hiện nay, có rất nhiều loại Hồng sâm Hàn Quốc phù hợp với từng đối tượng người dùng, nên người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với sức khỏe và mong muốn của mình.

Tiêu biểu là các sản phẩm như: Hồng sâm Hàn Quốc khô nguyên củ, Cao Hồng sâm, nước Hồng sâm, trà Hồng sâm, Hồng sâm tẩm mật ong thái lát, viên nang bột Hồng sâm, kẹo Hồng sâm… Đặc điểm cụ thể của các loại này như sau:

– Hồng sâm Hàn Quốc khô nguyên củ 6 năm tuổi: Được sản xuất từ những củ Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm có chất lượng tốt nhất, nên là sản phẩm cao cấp nhất, đóng trong hộp thiết hút chân không.

– Cao Hồng sâm, nước Hồng sâm cô đặc 6 năm tuổi: Được chế biến dưới dạng cao công đăng với 65% hàm lượng khô, nguyên chất hoàn toàn.

hong-sam-han-quoc

– Nước nước Hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất 6 năm: Là Hồng sâm dạng nước, thường dùng mỗi ngày một gói và rất dễ hấp thụ.

– Hồng sâm thái lát tẩm mật ong 6 năm: Gồm 51% là Hồng sâm và 49% là mật ong Hàn Quốc.

– Hồng sâm Hàn Quốc nguyên củ tẩm mật ong

– Bột Hồng sâm dạng viên nhộng.

– Hồng sâm hàn quốc viên nén.

– Hồng sâm bột 6 năm tuổi: Dưới dạng bột và từ hồng sâm khô nguyên chất.

– Trà Hồng sâm: Dạng trà hòa tan, được đóng thành gói nhỏ.

Relatest posts

gioi thieu ve cay xuong khi tri ung thu rat hieu qua
tac dung cua nam lim xanh voi suc khoe
Nhân sâm Hàn Quốc Chống Ung Thư Hàng Đầu
6 Lý Do Giúp Hồng Sâm Hàn Quốc Trở Thành Món Qùa Tết Đặc Biệt
Lạm Dụng Nhân Sâm Và Những Hệ Lụy
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188