6 Lý Do Giúp Hồng Sâm Hàn Quốc Trở Thành Món Qùa Tết Đặc Biệt - CAO HỒNG SÂM
6 Lý Do Giúp Hồng Sâm Hàn Quốc Trở Thành Món Qùa Tết Đặc Biệt

6 Lý Do Giúp Hồng Sâm Hàn Quốc Trở Thành Món Qùa Tết Đặc Biệt

 

sam-kho-han-quoc-chinh-hang

Vào dịp Tết, việc thường xuyên tiệc tùng, uống rượu bia, thuốc lá, ăn nhiều loại thực phẩm, thức đêm… là khó tránh khỏi. Tuy nhiên điều này có thể gây ảnh hưởng xấu đến tình trạng sức khỏe của bạn. Trong khi đó, Hồng Sâm Hàn Quốc 6 tuổi với 7 công dụng cho sức khỏe sẽ là món quà đặc biệt giúp bạn và người thân trong gia đình bồi bổ sức khỏe, tinh thần vào những dịp như thế này.

Giải độc cơ thể

Khi thưởng thức các món ngon ngày Tết như đồ chiên xào, rượu bia, thuốc lá sẽ làm cơ thể chúng ta tích lũy độc tố. Biểu hiện là mắc bệnh táo bón, bị nổi mụn, tăng cân, vấn đề tim mạch…

Hồng Sâm Hàn Quốc chứa các Saponin lại có thể thúc đẩy hoạt động của hệ bài tiết, giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Thành phần Saponin Ro còn có khả năng phân giải độc tố trong cơ thể.

Bảo vệ chức năng ngũ tạng và điều hòa huyết áp

Các chức năng ngũ tạng trong cơ thể dễ bị suy yếu nếu chúng ta hức khuya, hoạt động vui chơi, tiệc tùng liên tục vào nhưng ngày Tết, gây nguy hại đến sức khỏe.

Hống Sâm Hàn Quốc có tác dụng đại bổ nguyên khí, chỉ khát, bổ tỳ, ích phế, an thần, tăng trí. Saponin Rh3, Rh1, Re có trong Hồng Sâm Hàn Quốc có thể hỗ trợ bảo vệ và tăng cường chức năng của gan, phổi, tim, thận; saponin Rb2, Rg1 lại giúp giảm cholesterol và triglycerid trong máu, có lợi cho hệ thống tuần hoàn máu và điều hòa huyết áp.

Tăng đề kháng chống bệnh tật

Hong sam Han Quoc có tác dụng tăng bảo vệ cơ thể khỏi virus tấn công bằng cách phát sinh protein interferon. Sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể lên mức tối đa, nên có hiệu quả chống lại bệnh tật, ổn định sức khỏe trong những ngày đầu năm mới.

sam-kho-han-quoc

Hồi phục sức khỏe nhanh chóng

Tác dụng nổi bật của Hồng sâm là hồi phục sức khỏe nhanh chóng, đặc biệt là cho người sau ốm, suy nhược cơ thể, người già, người làm việc quá độ… Các Saponin còn có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa tạo cảm giác ngon miệng, giúp ngủ sâu, hồi phục năng lượng.

Duy trì sự dẻo dai

Việc sử dụng Hồng sâm giúp hệ xương khớp hoạt động khỏe mạnh, kích thích hoạt động của các enzym tham gia vào quá trình xây dựng xương và duy trì sức dẻo dai cho các hoạt động của cơ thể.

Giúp tinh thần sảng khoái

Thành phần Saponin Rg, và Saponin Rb1 trong Hồng sâm  6 tuổi giúp làm hưng phấn trung khu thần kinh, giúp bạn có tinh thần sảng khoái, vui tươi cho những hoạt động.cam-ket-ban-hang

Relatest posts

gioi thieu ve cay xuong khi tri ung thu rat hieu qua
tac dung cua nam lim xanh voi suc khoe
Nhân sâm Hàn Quốc Chống Ung Thư Hàng Đầu
Lạm Dụng Nhân Sâm Và Những Hệ Lụy
nhan-sam-han-quoc-8-cu-kg
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188